Thông tin mới
LỄ TIỆC LY - TIỆC LÒNG LÀNH

Ý Nghĩa Lễ Tiệc Ly - Thứ 5 Tuần Thánh

Xem tiếp
Giới thiệu sách “Nghệ thuật Công giáo - tập 1”

Chạm lại, bằng cách điểm lại một số tác phẩm tiêu biểu của một số tác giả tiêu biểu ở một số chủ đề tiêu biểu của nghệ thuật Công giáo.

Xem tiếp
Tìm hiểu lễ cưới theo nghi thức Công Giáo

Cưới xin là một nghi lễ quan trọng đối với người Thiên Chúa giáo. Những nghi lễ này của họ được tổ chức rất chặt chẽ và rất được coi trọng.

Xem tiếp

Giới thiệu

Cơ sở điêu khắc Công Giáo Vincentart nhà sản xuất các loại tượng công giáo, nghệ thuật điêu khắc công giáo.

Thành lập từ năm 2005 đến nay - với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tượng công giáo, cơ sở điêu khắc Vincent Art tự hào là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng và kinh nghiệm trong từng sản phẩm tượng điêu khắc.

Những tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực Công Giáo của cơ sở điêu khắc Vincent Art luôn làm bật nét tôn nghiêm, đặc biệt thể hiện nét Thiện mỹ qua từng đôi mắt. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm tạo cái nhìn khác biệt, hấp dẫn về tác phẩm điêu khắc Công Giáo.

Bên cạnh đó, VincentArt đang dần mở rộng danh mục sản phẩm của mình hơn, không ngừng ở tượng Công Giáo mà còn tiến tới các tác phẩm tự do dùng để trưng bày, trang trí, phong thủy,...

Quy trình sản xuất được chia ra thành các khâu với những nhóm làm chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng, bắt mắt và đảm bảo tiến độ công việc. Chúng tôi không chỉ dùng đôi tay, sức lực mà dồn cả tâm huyết để tạo ra những tác phẩm điêu khắc Công Giáo chân thật, có hồn và mang ý nghĩa thiêng liêng nhất.

Cơ sở điêu khắc Công Giáo Vincent Art không ngừng cung cấp những tác phẩm nghệ thuật thánh như: tượng Chúa Giêsu, tượng Đức Mẹ Mario, tượng ông thánh Giuse, và các thánh hiển linh,....  phục vụ cho nhà thờ, tu viện, giáo dân trong nước, và ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, xuất khẩu qua các nước như: Mỹ, Canađa, Austraylia…

 

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC CÔNG GIÁO VINCENTART

Địa chỉ: 226 Đường Số 48, KP.6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 0939 85 64 58
Email: info@vincentart.vn

mailto:Vincentart.info@gmail.com

mailto:dieukhacconggiao.info@gmail.com